Xếp hàng dài “tranh nhau mua” BÁNH MÌ THANH LONG NHÂN SẦU RIÊNG 6 RI hot toàn Sài Gòn

Thương hiệu “Ông vua Bánh mì” giải cứu thanh long” vẫn chưa kịp nguội khi ông chủ thương hiệu ABC Bakery – Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri và sau 2 ngày mở bán, lượng khách xếp hàng mua “đông chóng mặt”.

Được biết, bánh mì thanh long rầu riêng 6 Ri được ông chủ ABC Bakery sáng tạo và đưa ra công thức nhanh kỷ lục, thử nghiệm trong 2 ngày đã có có công thức chuẩn ngon cho món bánh mới toanh này.

Siêu phẩm bánh thanh long nhân sầu riêng 6 Ri có vỏ ngoài là bột mì trộn thanh long đỏ để có vẻ ngoài đẹp mắt, ngọt thơm và lớp bên trong là nhân sầu riêng 6 Ri của ông Sáu Ri, cha đẻ của loại sầu riêng 6 Ri nức tiếng.

Khi thưởng thức món bánh này, bạn sẽ cảm nhận nhanh lớp vỏ mềm mịn trộn từ thanh long tươi, với lớp nhân sầu riêng Ri 6 thơm bát ngát. Bánh không quá ngọt, tan ngay trong miệng. Đúng chuẩn nghiền cho các tín đồ của sầu riêng đây rồi!


Trong 1 tháng trở lại đây, người người quen với hình ảnh các cửa hàng ABC Bakery luôn tấp nập, người xếp hàng mua bánh mì thăng long và với công thức món bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri độc lạ có 1 không 2 này sẽ khiến bạn muốn ghé mua thử ngay lập tức.

Các bạn có thể ghé mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 ri ở các cửa hàng ABC Bakery ở Sài Gòn.