Đại học Quốc gia TP HCM chính thức cho 70.000 sinh viên nghỉ học hết tháng 3/2020

Sáng nay 6/3, Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM đã thông báo cho sinh viên của các trường thành viên nghỉ đến hết tháng 3/2020 để phòng dịch Covid-19

Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM Huỳnh Thành Đạt cho biết, các trường thành viên trực thuộc đơn vị sẽ cho gần 70.000 sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3/2020. Thông báo này vừa được Đại học Quốc gia TP HCM đưa ra sáng nay 6/3.

Đại học Quốc gia TP HCM hiện có 7 đơn vị thành viên trực thuộc gồm ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc tế, ĐH An Giang và Khoa Y. Trong đó, riêng sinh viên Khoa Y sẽ đi học trở lại từ ngày 16/3. Đối với học sinh trường Phổ thông Năng Khiếu, thời gian đi học trở lại của mỗi khối lớp sẽ được thực hiện theo thông báo của UBND TP HCM và Sở GD&ĐT TP HCM.

Đại học Quốc gia TP HCM đề nghị học sinh – sinh viên, các đơn vị chủ động, linh hoạt trong sử dụng công nghệ để học trực tuyến. Trường có các tổ công tác phụ trách giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch bệnh nếu xảy ra. Ban lãnh đạo trường cũng chỉ đạo tuyên truyền để học sinh – sinh viên phòng, chống dịch hiệu quả cũng như khử trùng và vệ sinh toàn bộ khuôn viên các trường.

Theo Kenh14.vn