Cặp đôi trang trí lễ cưới ấm cúng, lãng mạn: chỉ với 10 triệu đồng

Dù ngân sách cho việc trang trí lễ đường chỉ có 10 triệu đồng, cặp đôi vẫn có thể hô biến không gian trở nên ấm cúng và lãng mạn.

Để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời, cặp cô dâu – chú rể này đã quyết trang trí hôn lễ theo phong cách “tự tay làm hết”. Ngắm nhìn không gian tiệc cưới ngoài trời của họ, ai nấy đều trầm trồ, ngưỡng mộ.

Theo đó, từ phông nền, hoa cưới, bảng tên đều do đôi trẻ tự chuẩn bị. Đám cưới đơn giản, tiết kiệm nhưng không kém phần xinh đẹp, ấm cúng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lễ cưới đối với mỗi người thực sự là sự kiện trọng đại, bởi vậy, ai cũng muốn có được sự hoàn hảo, toàn diện trong mọi thứ. Nhiều cặp đôi sẵn sàng “mạnh tay” chi ra số tiền hàng trăm triệu để hô biến lễ đường thành không gian cổ tích thì cũng có nhiều cô dâu, chú rể muốn được tự tay thực hiện tất cả.

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới của cô dâu Thùy Dung (27 tuổi, Nghệ An) và chú rể Viết Dự (34 tuổi, Thái Bình) ngay sau khi chia sẻ đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Mọi thứ trong lễ cưới đều nhẹ nhàng, giản dị và vô cùng ấm cúng.

Theo đó, để ngày vui của mình trở nên đáng nhớ hơn, Thùy Dung và Viết Dự đã quyết định tự chuẩn bị từ phông bạt, hoa cưới đến bảng tên. Chia sẻ với Zing News, cô dâu Thùy Dung nói: “Trước đám cưới, mình lên danh sách cụ thể các món đồ cần mua, hôm cử hành hôn lễ thì mình dậy sớm đi chợ để mua hoa trang trí bàn tiệc. Bọn mình cũng tự thiết kế thiệp cưới”.

Cô nàng cũng tiết lộ về khoản chi phí mà cặp đôi sử dụng cho toàn bộ hôn lễ của mình. Ngoài các hạng mục phải đi thuê như địa điểm, đèn, loa đài tốn 8 triệu đồng, còn các chi phí còn lại phục vụ cho việc trang trí, cô dâu chú rể chỉ tốn 2 triệu đồng.

Tấm bảng tên 100.000 đồng giản dị, xinh xắn. (Ảnh: Voz.vn)

Không như những cô dâu khác, trước ngày cưới thường có tâm lí lo lắng vì phải lo đủ chuyện, Thùy Dung lại hoàn toàn khác, cô muốn được làm mọi thứ thật chỉn chu và cẩn thận, không hấp tấp. Do đó, dù bạn bè nhiều lần đề nghị phụ giúp trang trí, cô vẫn quyết định tự tay thực hiện tất cả.

Không gian nhỏ xinh nhưng rất đáng yêu. (Ảnh: Voz.vn)

“Ngày vui nhất trong đời với mình chính là có người thân đến tham dự, chứng kiến chứ không phải bỏ nhiều chi phí, sau đó vợ chồng lại phải quay cuồng lo lắng”, cô nàng tâm sự về lý do muốn tự trang trí lễ cưới của mình.

Được biết, chú rể Viết Dự và cô dâu Thùy Dung đã có 3 năm hẹn hò, trước khi về chung nhà, cả hai là bạn bè lâu năm. Chia sẻ trên Zing News về cuộc sống của cả hai, cô dâu cho biết: “Điều tuyệt vời nhất với hai đứa mình chính là được sống với đam mê và tận hưởng thời gian ấm cúng, giản dị bên nhau”.

Những gương mặt hạnh phúc trong ngày trọng đại. (Ảnh: Zing News)

Dù không tận mắt chứng kiến hôn lễ của cặp đôi nhưng chắc chắn qua những bức hình chia sẻ, ai nấy đều cảm thấy hạnh phúc lây. Chúc cho cặp đôi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cùng nắm tay nhau đi đến “đầu bạc, răng long”.