Chill hết phần thiên hạ “TIỆM CAFE VIEW TOÀN CẢNH ĐÀ LẠT” mới leng keng

Lại có lý do cho nhà mình khăn gói lên Đà lạt nữa đây rồi, vừa mới xuất hiện tiệm cafe Lululola coffee+ view toàn cảnh bạt ngàn rừng núi siêu hết phần thiên hạ luôn nè. Hẹn kèo đám bạn trốn những nhộn nhịp khói bụi Sài Gòn vi vu 1 chuyến liền cho nóng nào!

Lululola coffee+ nằm ở địa chỉ 32/2 đường 3/4, đồi Cà Ri Dê, phường 3, của thành phố Đà Lạt, ngay đầu đèo fren, sở hữu một tầm nhìn ra cả thành phố. Để đến được quán các bạn đi từ cáp treo Đà Lạt, bến xe liên tình đầu đèo Pren, đổ đèo tầm 200m, đến khúc cua đầu tiên sẽ thấy niển hiệu Lululola coffeee+, sau đó rẽ phải vào đường bê tông là thấy quán nha.

Với phong cách tân cổ điển, không gian của quán được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, rất mộc mạc giản dị tạo cảm giác vô cùng ấm cúng cho những ai đặt chân đến đây. Đặc biệt, quán có đến 4 khu vực lầu có sức chứa đến tận 400 khách. Đứng ở góc nào bạn cũng có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn rừng thông đồi núi bạt ngàn siêu đã.

Không chỉ vậy, vào buổi tối còn được thưởng thức nhạc Acoustic với những band nhạc nổi tiếng nữa đó nha. Được biết, ngày 14/3 tới đây quán sẽ có hẹn với ca sĩ Quân AP, nếu bạn muốn thường thức thức thì đặt chỗ trước cho chắc ăn nhé!. Nhâm nhy ly cafe sữa hay tách trà hoa hồng trong thời tiết se lạnh vừa nghe nhạc, ngắm thành phố thì còn gì tuyệt vời bằng.

À, bạn nào có ý định tỏ tình, cầu hôn hoặc cưới thì nên save lại quán này nha, quán set up hoa nến từ 2 đến 100 khách bonus thêm cái view “tình bể bình” luôn. Ngắm bình minh hay hoàng hôn ở đây chỉ có mê mẩn không muốn về thôi nha


Với những ai yêu thích ngắm Đà Lạt trên cao thì Lululola thực sự là một lựa chọn lý tưởng, vừa đẹp vừa mới mẻ. Hứa sẽ là một điểm check-in cực hot trong thời gian sắp tới nha.

+++Địa chỉ: 32/2 đường 3/4, đồi Cà Ri Dê, phường 3, Đà Lạt